Thuốc

Dotussal điều trị ho long đờm theo 3 hướng: ho khan, ho dị ứng ho có đờm. Dotussal làm tăng dịch tiết trong đường hô hấp làm lỏng đờm và các chất tiết khác của phế quản khiến chúng dễ bị tống ra ngoài.

Dotussal 60ml

Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, cân bằng vi khuẩn đường ruột bị phá vỡ do rượu, stress Giúp làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống.

Bioy Mena

An lợi nhiệt Tw3 được bào chế từ bài thuốc cổ phương theo công nghệ hiện đại từ các dược liệu: Hoàng liên vị đắng, tính lạnh tác dụng thanh nhiệt giải độc, Sinh địa, Mẫu đơn bì lương huyết, dưỡng âm, cầm máu...

An lợi nhiệt TW3

Rotundin là một alcaloid chủ yếu chiết từ củ một số loài bình vôi (Stephania Lour.) có tác dụng an thần gây ngủ, hạ huyết áp, điều hoà tim, giãn cơ trơn, do đó giảm các cơn đau do co thắt cơ trơn. 

Rotundin

Thuốc rotunda được dùng trong các trường hợp lo âu, căng thẳng do các nguyên nhân khác nhau dẫn đến mất ngủ, hoặc giấc ngủ đến chậm, dùng thay thế cho Diazepam khi bệnh nhân bị quen thuốc…, giảm đau trong các trường hợp đau do co thắt ở đường tiêu hoá, tử cung, đau dây thần kinh, đau đầu, cao huyết áp, và đau cơ - xương - khớp, sốt cao gây co giật…

Rotunda

Tin tức mới